Thứ Bảy, 17 tháng 6 năm 2023

Hội Lêgiô - Đội Trái Tim Vẹn Sạch

Tân Hòa là của Mẹ

Hôm nay, toàn thể Giáo hội kính trọng thể TRÁI TIM VẸN SẠCH ĐỨC MẸ

Và chiều nay, thứ bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 18g, tại thánh đường Giáo xứ Tân Hòa đã diễn ra Thánh Lễ mừng kính trọng thể Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ - Bổn Mạng Giáo Xứ. Do Cha sở - Cha Giuse Trần Đình Phương chủ tế, tham dự thánh lễ có quý tu sĩ nam nữ, quý Hội đồng mục vụ và cộng đoàn giáo dân trong Giáo xứ. Đặc biệt với lời ca tiếng hát của ca đoàn ABBA đã thêm phần sốt sắng trong Thánh lễ.

Trước giờ lễ, có nghi thức rước Đoàn Chủ tế, gồm: Quý HĐMV, hội viên Hội Lêgiô - đội Trái Tim Vẹn Sạch.

Đầu lễ, Cha sở đã có lời chúc mừng đến:

+ Giáo xứ nhân ngày Bổn Mạng, kỷ niệm 63 năm thành lập Giáo xứ và kỷ niệm 13 cung hiến Thánh Đường.

+ Bổn mạng Chi Mẫu Tâm - giáo họ Thánh Vinh Sơn.

+ Bổn mạng Hội Lêgiô - Đội Trái Tim vẹn Sạch.

Trong bài chia sẻ và kết lễ, Cha Sở luôn đề cập đến việc xây dựng cộng đoàn luôn đoàn kết, nói với nhau những lời yêu thương, sống thánh thiện, để giáo xứ ngày càng thánh thiện, đạo đức... và Cha sở cũng luôn cầu nguyện cho Giáo xứ trong giờ kinh hàng ngày của Ngài

Sau lời nguyện kết lễ, Ông Giuse Phạm Ngọc Hữu - Chủ tịch HĐMV Giáo xứ, đại diện cộng đoàn giáo dân giáo xứ Tân Hòa có lời cám ơn đến Cha Sở đã luôn dìu dắt, định hướng cho Giáo xứ, quý HĐMV, các hội đoàn, ... đã luôn ủng hộ đồng hành các công việc của Giáo xứ.

Sau Thánh lễ, Cha sở chụp hình với HĐMV và Đội Trái Tim Vẹn Sạch làm kỷ niệm.