Thứ Bảy, 08 tháng 6 năm 2024

Lễ TRÁI TIM VẸN SẠCH ĐỨC MẸ

Thánh lễ:

+ Bổn mạng Giáo xứ Tân Hòa

   - Kỷ niệm 64 năm thành lập Giáo xứ

   - Kỷ niệm 14 năm Cung Hiến Thánh Đường

+ Bổn mạng Hội Lêgiô - Đội Trái Tim Vẹn Sạch

“Tân Hòa là của Mẹ”

Hôm nay, toàn thể Giáo hội kính trọng thể TRÁI TIM VÔ NHIỄM ĐỨC MẸ

Và chiều nay, thứ bảy, ngày 08 tháng 6 năm 2024 lúc 18g, tại thánh đường Giáo xứ Tân Hòa đã diễn ra Thánh Lễ mừng kính trọng thể Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ - Bổn Mạng Giáo Xứ. Do Cha sở - Cha Giuse Trần Đình Phương chủ sự cùng cha đồng tế: Cha Giuse Chu Quang Vượng OFM, tham dự thánh lễ có quý tu sĩ nam nữ, quý Hội đồng mục vụ và cộng đoàn giáo dân trong Giáo xứ. Đặc biệt với lời ca tiếng hát của ca đoàn ABBA đã thêm phần sốt sắng trong Thánh lễ.

    Trước giờ lễ, có phần đọc kinh của Hội Legio, sau đó là nghi thức rước Đoàn Chủ tế, gồm: Quý HĐMV, hội viên Hội Lêgiô - đội Trái Tim Vẹn Sạch.

Đầu lễ, Cha sở đã có lời chúc mừng đến:

    + Giáo xứ nhân ngày Bổn Mạng, kỷ niệm 64 năm thành lập Giáo xứ và kỷ niệm 14 năm cung hiến Thánh Đường.

    + Bổn mạng Hội Lêgiô - Đội Trái Tim vẹn Sạch.

    Cha Giuse Chu Quang Vượng, là người con của Giáo xứ Tân Hòa, sau bài chia sẻ Lời Chúa, Cha cũng có đôi nét về Giáo xứ Tân Hòa từ khi bắt đầu mới thành lập, lược sử về Giáo xứ qua từng thời kỳ và để có ngôi thánh đường như ngày hôm nay.

    Sau lời nguyện kết lễ, Ông Giuse Phạm Ngọc Bích - Phó Chủ tịch HĐMV Giáo xứ, đại diện cộng đoàn giáo dân giáo xứ Tân Hòa có đôi lời cám ơn đến Cha Sở đã luôn dìu dắt, định hướng cho Giáo xứ, quý HĐMV, các hội đoàn, ... đã luôn ủng hộ đồng hành các công việc của Giáo xứ.

    Sau Thánh lễ, quý Cha chụp hình lưu niệm với HĐMV và Đội Trái Tim Vẹn Sạch.