Thứ Bảy, 24 tháng 6 năm 2023

Lễ Sinh Nhật Thánh GIOAN TẨY GIẢ

Thánh lễ:

Kỉ niệm 18 năm Linh Mục Cha Sở Gx.Tân Hòa

Cha Giuse TRẦN ĐÌNH PHƯƠNG

Cha Sở và quý Cha Đồng Tế

Quý Cha và HĐMV Giáo xứ

Cha Sở và Ca đoàn ABBA

"Ngài đã chọn con, con vẫn luôn phó dâng hồn con. Chúa luôn vẫn hằng dủ thương, luôn nâng đỡ và quan phòng.
Ngài đã dạy con, hãy xin với Chủ mùa gặt, ban cho có nhiều Ơn Gọi, luôn sẵn lòng phục vụ tha nhân"


Hôm nay, toàn thể Giáo hội kính trọng thể Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả 

Tại nhà thờ Giáo xứ Tân Hòa, Thánh lễ lúc 18g thứ bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023 đã diễn ra Thánh Lễ Kỉ niệm 18 năm thụ phong linh mục của Cha Sở - Cha Giuse Trần Đình Phương, tham dự thánh lễ có quý tu sĩ nam nữ, quý Hội đồng mục vụ và cộng đoàn giáo dân trong Giáo xứ. Đặc biệt với lời ca tiếng hát của ca đoàn ABBA đã thêm phần sốt sắng trong Thánh lễ tạ ơn và kỉ niệm này.

Trước giờ lễ, có nghi thức rước Đoàn Chủ tế, gồm: Cha Sở và quý Cha Đồng Tế, Quý HĐMV, quý vị đại diện Hội Đoàn trong Giáo xứ.

Cộng đoàn Giáo xứ Tân Hòa, xin chúc mừng: Cha Sở - Cha Giuse Trần Đình Phương nhân kỉ niệm 18 năm thụ phong linh mục"

"Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria và Thánh cả Giuse - Thánh Bổn Mạng của Cha, ban cho Cha được hồn an – xác mạnh và luôn trung kiên trong ơn gọi mà chính Thầy Giêsu chí thánh đã tuyển chọn. Để Cha sẽ trở thành những mục tử như lòng Chúa hằng mong ước"

    Trong bài chia sẻ của Cha Vinh Sơn, đã nhắc đến đời sống, trách nhiệm và công việc của linh mục. Và luôn mong rằng cộng đoàn chia sẻ và cầu nguyện cho các linh mục nói chung và Cha Sở nói riêng.

    Sau lời nguyện kết lễ, Ông Giuse Nguyễn Tấn Trường - Thư ký HĐMV đại diện cộng đoàn giáo dân giáo xứ Tân Hòa có lời chúc mừng đến Cha Sở và quý Cha đồng tế trong ngày lễ kỉ niệm này. Ông Phạm Ngọc Bích - Phó Chủ tịch HĐMV Giáo xứ, cũng đại diện cộng đoàn tặng Hoa và Quà mừng cho Cha Sở.

    Sau Thánh lễ, Cha sở và quý Cha Đồng Tế chụp hình với HĐMV, Ca đoàn ABBA.