Lễ THÁNH GIA THẤT

Lúc 18g Chúa Nhật, ngày 31/12/2023

Chủ tế: Cha Giuse Trần Đình Phương

Kỷ niệm Thành Hôn 5 gia đình

Trong bầu khí hân hoan của lễ Giáng Sinh và hôm nay, toàn thể Giáo hội mừng kính Thánh Gia Thất.

Vào lúc 18g Chúa nhật 31/12/2024. Giáo xứ Tân Hòa đã long trọng cử hành Thánh Lễ THÁNH GIA THẤT, và năm nay Giáo xứ cũng tổ chức kỷ niệm cho các Gia đình kỷ niệm thành hôn 5,10,15, ... năm.

Với bài hát Nhập lễ, đoàn chủ tế gồm: Các gia đình, Ban lễ sinh, Cha chủ tế tiến vào cung thánh và cộng đoàn đón chào 5 gia đình kỷ niệm Thành Hôn:

1. Gia đình: Anh Đa minh Savio NGUYỄN NGỌC NAM & Chị Lucia NGUYỄN THỊ MỘNG LAN (30 năm)

2. Gia đình: Anh Giuse TRẦN ĐÌNH ĐẠO & Chị Maria NGUYỄN THỊ TUYẾT NGA (25 năm)

3. Gia đình: Anh Giuse PHẠM PHƯƠNG TRƯỜNG & Chị Maria TRƯƠNG THỊ DIỄM NGỌC (15 năm)

4. Gia đình: Anh Phanxicô Xaviê ĐÀM THANH HÂN & Chị Anna NGUYỄN THÙY LINH (15 năm)

5. Gia đình: Anh Vinh Sơn BÙI CÔNG KHOA & Chị Têrêsa MAI THỊ KIM DUYÊN (10 năm)

Hòa với lời ca tiếng hát của Ca đoàn Monica - Khiết Tâm qua các bài hát về Giáng Sinh, Thánh Gia Thất đã làm cho Thánh lễ thật trang trọng, ý nghĩa và sốt sắng.

Trong bài chia sẻ của Cha Sở đầy ý nghĩa về đời sống gia đình, là vợ, là chồng, ... luôn luôn phải cầu nguyện để cuộc sống được tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Sau Thánh lễ, Cha Sở tặng quà lưu niệm cho các gia đìh và chụp hình kỷ niệm