Chúa Nhật, tuần 1 Mùa Vọng năm 2024

18g00, thứ bảy: Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng
tại Thánh Đường Giáo xứ Tân Hòa

Chủ tế: Cha Sở - Cha Giuse Trần Đình Phương

Hôm nay, Thứ bảy ngày 02 tháng 12 năm 2023.

Thánh lễ mừng Bổn Mạng Giáo họ Thánh Phanxicô Xaviê và Ca đoàn Thánh Phanxicô Xaviê.

Trong không khí của ngày mừng lễ, toàn thể cộng đoàn giáo họ Thánh Phanxicô Xaviê với trang phục đồng phục, cùng Cha Sở, quý HĐMV Giáo xứ, quý vị khách mời đã có mặt tại khuôn viên Đài Thánh Phanxicô Xaviê trong khuôn viên nhà thờ, để Cha sở dâng hương tượng Thánh và cùng tiến vào Thánh Đường dâng Thánh Lễ Bổn Mạng.

Ca đoàn, trong trang phục đồng phục thật đẹp, cùng hiệp cùng thánh lễ trong lời ca tiếng hát, mừng cho ngày Bổn Mạng của Giáo họ và Ca đoàn.

18g, Thánh lễ TẠ ƠN & CẦU NGUYỆN cho Giáo họ thật trang trọng và sốt sắng, cùng với lời ca tiếng hát của Ca đoàn Giáo họ.

Sau lời nguyện kết lễ, vị Trưởng Giáo Họ - Ông Augustinô Đặng Ngọc Vượng thay mặt cộng đoàn Giáo họ và ca đoàn có lời cám ơn quý Cha, quý Sơ, và toàn thể cộng đoàn dân Chúa. Sau đó, Cha Sở có lời chúc đến quý Cộng đoàn Giáo họ và Ca đoàn Phanxicô Xaviê trong ngày mừng Bổn Mạng này

Sau Thánh lễ, quý Cha cùng chụp hình lưu niệm với Cộng Đoàn Giáo Họ ca đoàn

+ Hình ảnh ghi nhận trong ngày mừng Lễ Bổn Mạng