Ngày 05/04/2024 - Mừng kính Thánh Vinh Sơn

BỔN MẠNG:

Giáo họ Thánh Vinh Sơn

Ca đoàn Giáo Họ Thánh Vinh Sơn

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG LỄ BỔN MẠNG:

- 18g15 - Thứ tư, ngày 03/04/2024 

Giờ Chầu và Tĩnh Tâm tại nhà Nhà Chầu Giáo xứ

- 17g30, Thứ sáu, ngày 05/04/2024

Thánh lễ TẠ ƠN và CẦU NGUYỆN

Tại Thánh Đường Giáo xứ Tân Hòa

Thứ sáu, tuần Bát Nhật Phục Sinh, ngày 05 tháng 04 năm 2024, Giáo xứ Tân Hòa cùng hiệp dâng Thánh lễ Thánh Vinh Sơn, mừng Bổn Mạng: Giáo họ Thánh Vinh Sơn và ca đoàn Giáo họ Thánh Vinh Sơn

Để chuẩn bị tâm hồn mừng lễ Bổn Mạng, Giáo họ có một buổi tĩnh tâm lúc 18g30, thứ tư, ngày 3/4/2024 tại Nhà Chầu với Cha giảng phòng là Cha sở của Giáo xứ.

Từ 17g, BCH Giáo họ và Ca đoàn với quần áo đồng phục đã có mặt tại sân nhà thờ để chụp hình lưu niệm trước Tượng Thánh Vinh Sơn, Đồi Đức Mẹ, và bậc tam cấp nhà thờ.

Đúng 17g30, Thánh lễ được bắt đầu với Cha Chủ tế - Cha Giuse Trần Đình Phương - Cha Sở Gx.Tân Hòa, và cùng toàn thể cộng đoàn tham dự, hòa nhịp với bài hát Nhập lễ "MỪNG KÍNH THÁNH VINH SƠN" của ca đoàn "Ca đoàn Giáo họ Thánh Vinh Sơn" thật trang trọng và sốt sắng.

Đầu lễ, Cha chủ tế nêu ý lễ: Thánh lễ mừng Bổn Mạng của Giáo họ và Ca đoàn Giáo họ Thánh Vinh Sơn, cầu nguyện cho cộng đoàn giáo họ những vị còn sống cũng như đã mất.

Về Ca đoàn Giáo họ Thánh Vinh Sơn, được Cha sở cho phép thành lập vào ngày 3/6/2023 đúng vào ngày lễ Chúa Ba Ngôi. Ca đoàn phục vụ hát lễ nhà thờ vào lễ 5g sáng thứ ba hàng tuần, lễ cưới, lễ giỗ và phục vụ các nghi thức cho đám tang cho giáo dân trong Giáo họ. (👉🏿 Các link Video bài hát trong Thánh Lễ)

Sau Thánh lễ, tiệc mừng liên hoan mừng Bổn Mạng được bắt đầu bằng bài hát của Ca đoàn, lời mở của Cha Sở và cắt bánh kem chúc mừng Giáo họ và Ca đoàn.