CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN KHỐI BAO ĐỒNG

-------------------------

Chúa Nhật 27-08-2023, Tại Mái Ấm Tình Mẹ của Dòng Thừa Sai Bác Ái (Thuận An - Bình Dương)


Không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm những điều tuyệt vời.
Nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu lớn lao.

Sáng Chúa Nhật 27-08-2023, được sự cho phép của Cha sở Giuse, và sự hỗ trợ của Hội Đồng Mục Vụ, quý Giáo Họ Martino, Giáo họ Vinh Sơn, Ban Caritas, Hội Các Bà Mẹ Công Giáo, quý Phụ Huynh, … Ban Giáo Lý đã đưa các em thuộc khối lớp Bao Đồng (Khăn vàng) đến thăm các em mồ côi tại Mái Ấm Tình Mẹ 2 do quý Sơ Dòng Nữ Tu Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô chăm sóc tại Bình Dương (Nhà dòng cũng có nhà trong địa bàn giáo xứ Tân Hòa).

Tại mái ấm, hiện nay quý sơ đang chăm sóc gần 100 trẻ mồ côi, và 10 mẹ đơn thân đang cần trợ giúp. Buổi thiện nguyện đã diễn ra trong không khí vui nhộn, thân thiện với các trò chơi dã chiến... để đảm bảo tất cả các bạn nhỏ đều có quà.

Với gần 200 phần mì Ý, đã được các cô trong nhóm nấu ăn chuẩn bị, các em thiếu nhi và quý Soeur trong Dòng đã có một buổi trưa ngon lành, ấm áp.

12g30, sau lời cám ơn của Sơ phụ trách mái ấm gửi đến Cha sở và quý ân nhân đã ghé mắt thương đến mái ấm, đoàn đã lên đường và về đến xứ nhà lúc 13g45 trong bình an và niềm vui tràn đầy. Các em thiếu nhi qua các chuyến đi thực tế này, để thấy bản thân còn nhiều may mắn hơn các bạn ở mái ấm, nhờ đó biết cảm thông, chia sẻ và nỗ lực sống tốt hơn