THI GIÁO LÝ

GIÁO HẠT PHÚ NHUẬN

Lúc 9g00, Chúa Nhật 13-08-2023, Tại Giáo xứ Phú Hạnh

Theo truyền thống hàng năm, Giáo hạt Phú Nhuận tổ chức Thi đố vui Giáo lý theo các cấp: Ấu – Thiếu – Nghĩa cho các giáo xứ trong hạt Phú Nhuận, năm nay với chủ đề “Các con vật trong Tân Ước”.

Năm nay, được sự cho phép của Cha chánh xứ Giuse, Ban Giáo Lý đã lập ra đội tuyển gồm 9 em theo 3 cấp: Ấu nhi – Thiếu nhi – Nghĩa sĩ, và được các anh chị Giáo lý viên hướng dẫn trong suốt hơn một tháng qua, trung bình một tuần 2-3 buổi.

Đến với cuộc thi ngoài 9 em thi đấu chính thức, còn có đội quân cổ vũ tinh thần hơn 20 em nữa, đến từ lớp Bao Đồng, lớp Thêm sức 3. Đặc biệt nhất là Cha sở Giuse đã đến kịp thời để cổ vũ tinh thần cho các chiến binh tí hon.

Cuộc thi kéo dài từ 9g30 cho đến 14g00, với các vòng thi gay cấn, đội ngũ giáo khảo, giám thị cực khó. Kết quả, đội chủ nhà đã giành Hạng nhất chung cuộc và Giáo xứ Tân Hòa đã đạt giải nhì – ngành Nghĩa sĩ

Hy vọng qua cuộc thi này, sẽ giúp cho Đoàn thiếu nhi yêu mến Lời Chúa nhiều hơn, và hình thành sự gắn kết với các giáo xứ trong hạt Phú Nhuận.

Một số hình ảnh ghi nhận trong Ngày Thi Giáo Lý.