Chúa Nhật Tuần II Phục Sinh

Giáo xứ Tân Hòa

18g, Thứ bảy, ngày 06/04/2024

Thánh lễ TẠ ƠN và CẦU NGUYỆN

Thứ bảy, ngày 06 tháng 04 năm 2024, Chúa Nhật II Phục Sinh, Giáo Hội toàn cầu mừng Đại Lễ kính LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

Chiều nay, Cha Sở và cộng đoàn giáo xứ Tân Hòa đã long trọng cử hành Lễ kính Lòng Chúa Thương Xót, bổn mạng của Cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót - Giáo xứ Tân Hòa.

Từ rất sớm, Ban Điều hành và hội viên trong đồng phục nữ với áo dài đỏ và nam áo sơ mi trắng cà vạt đỏ đã chụp hình lưu niệm.

Trước thánh lễ, cộng đoàn cùng hướng về đoàn rước, dâng lên ước nguyện chân thành, cùng cầu nguyện cho mọi Kitô hữu, cách riêng cho các thành viên trong Cộng Đoàn Lòng Chúa Thương xót.

Thánh lễ cùng với các hội viên có đông đảo giáo dân tham dự, và cùng với lới ca tiếng hát của Ca đoàn Abba, đã làm cho không khí Thánh Lễ càng thêm sốt sắng và nghiêm trang.